0903998363

CHUYỂN PHÁT NHANH HÀ NỘI – SÀI GÒN GIỜ ĐÂY THẬT ĐƠN GIẢN

Posted by Vu Thi Diep
Hà Nội và Sài Gòn là hai thành phố lớn nhất cả nước, tuy xa mà lại gần. Xuất phát từ sự phát triển của công nghệ thông tin, cùng với đó chính là hạ tầng giao thông lại càng tạo cơ hội cho các dịch vụ logistics phát triển một cách mạnh mẽ. Nhìn chung giữa hai thành phố lớn này, vấn đề chuyển phát nhanh cũng tương đối đơn giản. Hãy cùng tìm hiểu xem nhé!

Các công ty chuyển phát nhanh Hà Nội – Sài Gòn ngày càng nở rộ (Ảnh: The Economic Times)

Lựa chọn công ty chuyển phát nhanh ngày càng đa dạng

Bởi vì đây là hai thành phố lớn, chính vì thế người dân tập trung sinh sống khá đông. Từ đó thúc đẩy nhu cầu chuyển phát nhanh từ Hà Nội vào Sài Gòn và ngược lại. Ngoài ra, hai thành phố này cũng là nơi đặt những trụ sở của các tập đoàn kinh tế lớn hàng đầu trong cả nước. Chính sự sôi động từ hai thành phố này làm nền tảng cho dịch vụ chuyển phát triển mạnh mẽ, từ các dịch vụ trong nước đến dịch vụ quốc tế.

Các công ty chuyển phát nhanh, dù có quy mô như thế nào thì cũng đều có các chi nhánh đặt ở hai thành phố lớn này nhằm phục vụ cho khách hàng được tốt hơn. Không những thế, các công ty cũng tập trung đầu tư vào cơ sở vật chất ở Hà Nội và Sài Gòn với đội ngũ xe vận chuyển, nhà kho lưu trữ hàng nhằm phục vụ cho các khách hàng tốt hơn.

Như vậy, không còn phải cố tìm được công ty chuyển phát chuyên nghiệp thích hợp nữa, giờ đây, bạn có thể dễ dàng chọn chức năng theo dõi hàng hóa của mình mọi lúc mọi nơi thông App khách hàng của Smartpost. Bạn hoàn toàn yên tâm khi đi du lịch hay ở bất cứ nơi đâu mà vẫn quản lý được hàng hóa của mình một cách chính xác và chuyên nghiệp nhất.

Đa dạng phương tiện vận tải

Đa dạng phương tiện vận tải và ngày càng chuyên nghiệp (Ảnh: Yelp)

Sự đa dạng của phương tiện vận tải đem lại sự lựa chọn tuyệt vời

Từ Hà Nội đến Sài Gòn và ngược lại đều có những tuyến đường  nhằm phục vụ cho nhu cầu của khách hàng được tốt hơn. Hà Nội và Sài Gòn là nơi tập trung của hai cảng Hàng Không lớn nhất cả nước (Nội Bài và Tân Sơn Nhất), ngoài ra còn có tuyến đường sắt Bắc – Nam nối liền giữa hai ga Hà Nội và Sài Gòn. Còn đối với đường bộ thì Hà Nội đến Sài Gòn cũng có tuyến quốc lộ 1A và những con đường khác nhằm giúp cho vấn đề đi lại luôn thuận tiện giữa hai thành phố này.

Ngày nay, nhiều doanh nghiệp giao nhận đã sử dụng phần mềm chuyển phát nhanh Smartpost nhằm góp phần tiết kiệm thời gian và tiền bạc hơn cho các khách hàng, cũng như chính Doanh nghiệp.

Color Skin

Header Style

Nav Mode

Layout

Wide
Boxed