0903998363

Phần mềm chuyển phát nhanh Smartpost

Posted by Vu Thi Diep

MUỐN THÀNH CÔNG NHƯ NHỮNG ÔNG TRÙM GHN, EMS, VIETTEL,GIAO HÀNG TIẾT KIỆM, GRAB EXPRESS…TRƯỚC TIÊN HÃY HỌC THEO CÁCH HỌ LÀM Phần mềm chuyển phát nhanh Smartpost

Không một doanh nghiệp nào thành công mà không có bước khởi đầu gian nan vất vả. Như các bạn đã biết, Giao hàng nhanh (GHN) là hiện tượng đặc biệt trong giới (CPN) phần mềm chuyển phát nhanh Smartpost. Chỉ trong vòng 5 năm, GHN từ 1 cty chưa ai biết đến đã phát triển lớn mạnh và đang thống lĩnh thị trường chuyển phát nhanh với doanh thu dự kiến vượt 1.000 tỷ đồng.

 Vậy tại sao họ làm được điều đó? Từ con số 0 – như chính các doanh nghiệp chuyển phát nhanh chưa tìm ra giải pháp cho mình hiện nay họ lại có thể tạo ra doanh thu đáng ngưỡng mộ chỉ trong vòng 5 năm?

Sự bùng nổ của thương mại điện tử (TMĐT) trong thời gian gần đây đã được công ty GHN nắm bắt trước đó và tập trung xây dựng chiến lược đánh vào phân khúc khách hàng rộng lớn này cùng với sự h trợ đắc lực của bộ phận lập trình viên IT đã xây dựng nên “cơ ngơi” ngày hôm nay.

Để có được những thành tựu ngày hôm nay, GNH đã bắt kịp xu hướng, đón nhận những thử thách công nghệ mới trên toàn cầu, hội nhập vào cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, khai phá và áp dụng công nghệ mới để khẳng định vị trí, tạo sự khác biệt với những ưu điểm vượt trội và thông minh à và rõ ràng phần mềm chuyển phát nhanh Smartpost là yếu tố quyết định giúp GHN lớn mạnh như một cơn lốc như vậy.

Không riêng gì GHN, các ông lớn trong lĩnh vực (CPN) phần mềm chuyển phát nhanh Smartpost đều sử dụng hệ thống CNTT nhằm gắn kết các bộ phận rời rạc, độc lập thành một khối thống nhất để dễ dàng trong việc quản lý và phục vụ khách hàng.

Phần mềm chuyển phát nhanh Smartpost

Trong thời đại TMĐT lên ngôi, một doanh nghiệp giao hàng nhanh muốn tồn tại và phát triển thì việc GHN, an toàn và chính xác là điều bắt buộc để tạo được uy tín và mang đến sự hài lòng đối với KH.

  • Và vấn đề bất cập của DN vừa và nhỏ là không đủ chi phí xây dựng đội ngũ CNTT để tạo nên những công trình công nghệ cho riêng mình như các ông trùm. Làm sao để cạnh tranh? Hãy để phần mềm chuyển phát nhanh Smartpost giúp bạn.

Khoan hãy nói đến vấn đề cạnh tranh khi đối thủ dùng “súng” còn bạn chỉ sử dụng “búa, rìu, gậy…” thì lấy gì để “toàn mạng”, chứ đừng nói là thắng cuộc? Thời đại kinh doanh ngày nay chính là như vậy, không sử dụng CNTT tức doanh nghiệp đó đang tự loại mình ra khỏi cuộc đua sinh tồn.

Hiểu được khó khăn và thách thức mà các doanh nghiệp chuyển phát nhanh đang đối mặt, áp dụng công nghệ định vị onilne chúng tôi đã xây dựng hệ thống phần mềm chuyển phát nhanh Smartpost khép kín giúp các công ty CPN quản lý toàn bộ quá trình hoạt động kể từ lúc Khách hàng có nhu cầu gửi hàng đến khi giao hàng thành công và thanh toán tiền COD cho khách hàng một cách ĐƠN GIẢN – DỄ SỬ DỤNG VÀ HIỆU QUẢ.

Phần mềm chuyển phát nhanh Smartpost

Phần mềm chuyển phát nhanh Smartpost

  • Ứng dụng trên mobile giúp Khách hàng (nhất là các chủ shop) có thể trực tiếp quản lý tiền cước vận chuyển và tiền thu hộ trên tài khoản riêng của mình. Khách hàng chủ động tra cứu thông tin vận đơn, theo dõi hành trình, lịch sử gửi, …
  • Bên cạnh đó, ứng dụng di động dành cho nhân viên giao nhận giúp định vị GPS, tạo và tra cứu vận đơn, xử lý báo phát (bao gồm chữ ký điện tử, chụp ảnh chữ ký)… Xử lý, cập nhật và theo dõi trực tiếp.
  • Chức năng quản lý hành trình: quản lý, theo dõi và thống kê báo cáo hành trình các vận đơn trong hệ thống. Định vị vị trí nhân viên, đơn hàng trên bản đồ…
  • Quản lý các bảng giá, chiết khấu, phụ phí, tự động tính giá. Quản lý bảng kê công nợ, thu nợ, COD… Thống kê, báo cáo doanh thu theo chi nhánh, khách hàng… ệu đối tác
  • Hệ thống kết nối dữ liệu giúp Tự động kết nối dữ liệu với các đối tác hoặc kết nối dữ liệu 2 chiều với các đơn vị TMĐT giúp đáp ứng việc tra cứu một cách nhanh chóng.
  • Phần mềm chuyển phát nhanh Smartpost được xây dựng và thiết kế dễ sử dụng và đơn giản đến từng thao tác. Tất cả các Khách hàng và nhân viên đều có thể dễ dàng sử dụng.
  • Đặc biệt với hệ thống phần mềm chuyển phát nhanh Smartpost bao gồm: phần mềm quản lý, website tra cứu thông tin, ứng dụng di động dành cho Khách hàng và nhân viên giao nhận, và các tiện ích khác như kết nối dữ liệu với đối tác, … sẽ giúp hạn chế tối đa chi phí đồng thời tăng từ 10% đến 20% doanh thu sau khi ứng dụng.

phần mềm chuyển phát nhanh Smartpost là công trình công nghệ chúng tôi tạo ra với sứ mệnh mang đến giải pháp toàn diện nhưng cực kỳ tiết kiệm cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Với tiêu chí hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ, Chúng tôi mong muốn các doanh nghiệp vừa và nhỏ được tiếp cận và sử dụng dịch vụ công nghệ tiên tiến từ phần mềm chuyển phát nhanh Smartpost giúp gia tăng năng lực cạnh tranh của chính mình trước những ông lớn như Giao hàng nhanh, Giao hàng tiết kiệm, EMS, Viettel, …

 

 

 

 

 

 

Color Skin

Header Style

Nav Mode

Layout

Wide
Boxed